Tìm kiếm Blog này

Thứ Hai, 15 tháng 11, 2010

Phoebus School Management

Written by Do Phuong Nam
http://www.spc-technology.com/giai-phap/phoebus-school

 • Quý trường đang cần một giải pháp kế toán?
 • Quý trường đã sử dụng giải pháp kế toán cho đơn vị mình nhưng giải pháp đó chưa có tính liền mạch giữa quản lý học sinh, quản lý thu chi với hệ thống kế toán sổ cái?
 • Quý trường có một hệ thống cơ sở lớn và việc quản lý dữ liệu, quản lý số lượng học sinh, học phí, lệ phí là một bài toán khó?
 • Quý trường đang cần một giải pháp có tính nhất quán cho toàn hệ thống, với tính năng đa dạng và mạnh mẽ, từ việc quản lý học sinh đến việc quản lý sổ sách kế toán?
      • Quý trường đang cần một giải pháp toàn diện đi kèm với nó là khả năng thiết lập các loại báo cáo chuyên nghiệp, đặc thù ?


PHOEBUS SCHOOL MANAGEMENT 
CHÍNH LÀ GIẢI PHÁP TỐI ƯU NHẤT ĐỂ ĐÁP ỨNG TẤT CẢ NHỮNG YÊU CẦU TRÊN

    Đúng như tên gọi, Phoebus School Management là chương trình hỗ trợ quản lý học sinh và quản lý thu chi trong trường học, kết hợp với bộ giải pháp PhoebusPhoebus School trở thành công cụ đắc lực nhất trong quy trình thực hiện sổ sách kế toán, quản lý kho và quản lý học sinh cho toàn hệ thống cơ sở của quý trường.
    Ra đời vào năm 2008 với những đối tác có hệ thống cơ sở lớn,   giải pháp của chúng tôi vẫn đáp ứng toàn diện nhu cầu của khách hàng, không ngại phát triển và đổi mới sản phẩm cho phù hợp với những yêu cầu riêng của từng đối tác. 
   

    Khi khách hàng càng có nhiều cơ sở, văn phòng hay chi nhánh, thì  điểm mạnh của chương trình càng được thể hiện rõ, với những ứng dụng công nghệ mới nhất và mạnh mẽ nhất, giải pháp của chúng tôi luôn đem lại sự hài lòng cho khách hàng, qua nhiều năm hoạt động, dữ liệu từ các cơ sở chuyển về hội sở vẫn xuyên suốt và liên tục, sự cố đối với dữ liệu gần như  là 0%.
Nguyên tắc hoạt động của Hệ thống Phoebus


    Được thiết kế với cấu trúc khoa học, linh động đến từng chi tiết, các phương pháp hạch toán, hệ thống tài khoản, nghiệp vụ sẽ được thiết lập riêng theo quy tắc của khách hàng (người dùng tự định nghĩa), tránh gây ra sự phiền toái khi phải thay đổi cách thức hoạt động vốn có cho phù hợp với chương trình mới, đây là một đặc điểm mạnh của Phoebus mà ít có chương trình nào làm được việc này. Do đó, thời gian từ lúc triển khai cho tới lúc đi vào hoạt động trên toàn hệ thống thường rất nhanh, tùy vào dữ liệu của từng khách hàng.
 Bạn định nghĩa quy tắc hoạt động cho chương trình của chúng tôi
    

Tích hợp bộ công cụ báo cáo quản trị mạnh mẽ, nhà quản trị sẽ không tốn quá nhiều thời gian cho việc lập một báo cáo với những con số phức tạp.
Ngoài những báo cáo cơ bản, chúng tôi còn cung cấp giải pháp xây dựng báo cáo không hạn chế, nhờ đó, hệ thống báo cáo quản lý của quý trường sẽ phong phú hơn, đa dạng hơn rất nhiều, chưa kể đến tính mở của việc viết báo cáo, bất kỳ ai cũng có thể thiết lập được các báo cáo mà không cần phải quan tâm đến kiến thức lập trình phức tạp, quý trường sẽ tiết kiệm được khoản chi phí khá lớn cho việc thuê nhân lực xây dựng hệ thống báo cáo.


Hệ thống báo cáo quản trị đa dạng và linh hoạt chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng    
Tính năng của chương trình: (có thế thêm bớt, thay đổi tùy theo yêu cầu khách hàng)
 • Quản lý, tạo mới các mức học phí, các gói học phần dễ dàng, nhanh chóng.
 • Quản lý, tạo mới các loại hình dịch vụ, hàng hóa, cơ sở vật chất, dụng cụ học tập...
 • Quản lý học sinh, điểm số, thời khóa biểu, lịch học tập...v..v..
 • Tạo nhanh mã học sinhlập và in phiếu thu ngay khi học sinh bắt đầu đăng ký nhập học, việc lập phiếu thu rất đơn giản nhờ vào tính tự động hóa cao.
 • Ta sẽ tiến hành ghi nhận các phiếu thu vào sổ sách kế toán chỉ với một thao tác nhỏ, từ đó, có mối liên hệ chặt chẽ giữa việc thu chi và kế toán sổ cái.
 • Nhật ký được tự động cập nhật liên tục thông qua kết nối internet, kế toán trưởng sẽ kiểm soát được mọi hoạt động của đơn vị mình kịp thời.
 • Quản lý việc luân chuyển học sinh, thay đổi sĩ số học sinh một cách khoa học, bộ phận giáo vụ chỉ cần chạy các báo cáo tích hợp sẵn trong chương trình là có thể có được những con số chính xác về tình hình học sinh của mình.
 • Liệt kê, truy vấn các loại nhật ký, phiếu thu...v...v được thực hiện linh động, khả năng drilldown ngay trong chương trình mạnh mẽ..giúp cho nhà quản trị có cái nhìn tốt nhất trên từng con số.
 • Mọi hoạt động sẽ được tự động chuyển qua xử lý trên hệ thống Phoebus Management Suite, hệ thống dành riêng cho kế toán trung tâm, nơi tập hợp mọi nghiệp vụ kế toán hàng ngày của cơ sở (xem thêm về hệ thống sổ cái phoebus tại đây)
 • Tích hợp khả năng viết báo cáo chuyên sâu, ngoài những loại báo cáo thông thường, khách hàng còn có thể tự xây dựng được nhiều mẫu báo cáo chuyên nghiệp không giới hạn. Nhà quản trị sẽ có được báo cáo chi tiết chỉ với 1 click chuột.
 • Phù hợp với toàn bộ các trường học, các trung tâm đào tạo kỹ năng, ngoại ngữ...tại Việt Nam và nhiều nước trên thế giới.
            Khả năng thiết lập báo cáo tùy biến, đa dạng, phong phú, Không giới hạn.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét