Tìm kiếm Blog này

Thứ Sáu, 11 tháng 2, 2011

Bảng điều khiển kỳ diệu dành cho giải pháp ERP hàng đầu

Bảng điều khiển kỳ diệu dành cho giải pháp ERP hàng đầu

đăng 20 giờ trước bởi Nam Do Phuong
  
  
Bạn đã bao giờ được chiêm ngưỡng bảng điều khiển siêu hiện đại của những cỗ máy tối tân như máy bay Boing hay siêu du thuyền Eclipse chưa? Trên đó hiển thị đầy đủ các thông số và chức năng cần thiết đến mức chi tiết nhất để người thuyền trưởng có thể dễ dàng đưa con tàu của mình trải qua những cuộc hành trình nhiều khó khăn và sóng gió một cách an toàn.

    Hãy tưởng tượng, doanh nghiệp của bạn là một chiếc du thuyền hiện đại và bạn chính là người thuyền trưởng nắm trong tay trọng trách lèo lái con thuyền đi đến những bến bờ là các mục tiêu hàng đầu trong kinh doanh...thì, các giải pháp ERP thôi là chưa đủ, các giải pháp ERP đó mới chỉ là những cỗ máy trong con thuyền, để điều khiển những cỗ máy đó một cách hoàn hảo buộc bạn phải có một bảng điều khiển tối tân nhất. Chúng tôi muốn nhắc đến ở đây chính là Dashboard - bảng điều khiển, một tính năng mới của Phoebus ERP.
Dashboard tùy biến - Hãy thiết kế cách làm việc cho riêng bạn
    Tính năng này mở ra một khuynh hướng mới cho người dùng cuối, có thể nói Phoebus Dashboard còn tuyệt vời hơn bảng điều khiển của một chiếc du thuyền vì chính bạn sẽ là người quyết định sự phức tạp hay đơn giản của một bảng điều khiển, chứ không phải nhà sản xuất sẽ ấn định cấu hình bảng điều khiển cho bạn. Thật đáng chán khi bạn phải lèo lái một chiếc du thuyền tối tân với bảng điều khiển sẵn có chỉ đủ dùng cho những chiếc thuyền con và nhất là nó không hiển thị các thông tin hay sắp xếp các nút chức năng theo ý bạn
    Giờ đây, còn gì tuyệt vời hơn khi được tự tay thiết kế một bảng điều khiển hoàn hảo và làm chủ toàn bộ "chiếc du thuyền" theo cách riêng của mình?

    SPC cùng bộ giải pháp Phoebus ERP sẽ giúp bạn thực hiện điều đó, với tính năng Customized Dashboard - bảng điều khiển tùy biến có tính chuyên nghiệp cao,    mọi giải pháp tưởng chừng như bất khả thi cũng đều trở thành hiện thực.

Gadgets - yếu tố quan trọng trong việc thiết kế và tổ chức Dashboard
  
  Cho dù bạn là ai, giám đốc tài chính hay nhân viên kế toán bạn đều có thể tự thiết kế một bảng điều khiển phục vụ công việc của riêng mình, chính vì thế chúng tôi gọi đây là bảng điều khiển tùy biến, Mang trên mình những Gadgets đa năng, với các gadgets bạn có thể tạo ra một bản báo cáo thường nhật (daily report) với hàng trăm loại đồ thị khác nhau, cũng có thể tạo ra một loạt các thước đo chỉ số sức khỏe của doanh nghiệp bằng hình ảnh đồ thị đa chiều, dựa vào đó bạn sẽ đưa ra được các quyết định kịp thời, nhanh chóng giúp doanh nghiệp có những bước đi chuẩn xác và hiệu quả hơn, hay chỉ đơn giản là tạo ra một gadgets mang chức năng của một hòm thư điện tử, đối với các nhân viên kế toán hay quản lý kho, họ có thể tạo ra một gadget mang chức năng như là các shortcut để đi đến các tính năng khác của Phoebus ERP (tạo nhật ký, xuất kho, nhập kho) những tính năng thường xuyên được họ sử dụng liên tục, như vậy sẽ tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều.
  

                                    Report gadgets                                                                            Chart gadget                                                 Action box
  •     Các gadgets có thể được tạo và kéo thả nhằm sắp xếp và tổ chức cho hợp lý nhất
  •     Một dashboard không hạn chế về số lượng gadgets, nếu cảm thấy quá chật chội, dashboard cung cấp cho bạn tính năng multi desk, bạn sẽ không phải lo lắng về không gian dành cho bảng điều khiển nữa.
  •     Gadgets được cập nhật liên tục, số liệu thể hiện trên bảng điều khiển dưới bất kỳ dạng nào (đồ thị, báo cáo) đều có thể truy nguyên trực tiếp.
    
Biến các ý tưởng thành hiện thực - hãy để phần mềm phục vụ bạn theo cách mà bạn muốn
    Với các gadgets, bạn hoàn toàn có thể biến những ý tưởng trong công việc thành hiện thực ngay lập tức, công việc hàng ngày của bạn sẽ trở nên chuyên nghiệp và thú vị hơn, thời gian làm việc sẽ được tiết kiệm đáng kể, năng suất làm việc của nhân viên trong toàn bộ máy sẽ được nâng cao .

    Hãy quên đi những quy tắc hoạt động cứng nhắc mà đa số phần mềm nào cũng có, riêng Phoebus ERP - Dashboard, bạn hoàn toàn quyết định được các nguyên tắc hoạt động cho phần mềm của chúng tôi.
    Từ nguyên tắc vận hành của toàn hệ thống, hay nguyên tắc làm việc cho riêng mình, từ quy trình đơn giản cho đến phức tạp...tất cả đều trong tầm tay của bạn. Phoebus không đòi hỏi bạn có khối lượng kiến thức công nghệ thông tin cao siêu, chỉ là những thao tác lựa chọn và kéo thả, thêm một số tùy chỉnh nhỏ, bạn đã có trong tay một bảng điều khiển hoàn hảo.


Ngay từ bây giờ, hãy liên lạc với chúng tôi để được giới thiệu về dashboard, và là những doanh nghiệp sở hữu bộ công cụ ERP tối tân hàng đầu tiên tại Việt Nam.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét